มาร่วมค้นหาว่าทำไม โปรเซสเซอร์ AMD จึงตอบโจทย์ธุรกิจของคุณ

ด้วยนวัตกรรมที่ยาวนานกว่า 50 ปีจึงไม่น่าแปลกใจที่ กว่า 500 บริษัท ทั่วโลกต่าง ไว้วางใจ AMD ให้ช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยของข้อมูล

เราขอเวลาคุณแค่ 2 นาที

ที่มาหาคำตอบเกี่ยวกับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยการจัดการและประสิทธิภาพเป็นหัวใจของโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Pro เรียนรู้ว่าองค์กรธุรกิจสมัยใหม่จะได้ประโยชน์จากเทคโนโลยีโปรเซสเซอร์ชั้นนำของ AMD ได้อย่างไร

มาดูกันว่า ทำไม AMD จึงเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

ขีดสุดแห่งประสิทธิภาพ

เรื่องความเร็วในการดำเนินธุรกิจเป็นเรื่องสำคัญ คุณสมบัติต่าง ๆ เช่นอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานและการใช้งานที่เย็น / เงียบ แล็ปท็อปที่ขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Pro ช่วยให้ผู้ใช้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดไม่ว่าจะทำงานที่ใดก็ตาม

ระบบป้องกันที่ยอดเยี่ยม

หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดขององค์กรคือความปลอดภัยของสินทรัพย์ดิจิทัลและทรัพย์สินทางปัญญา AMD ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นอย่างมาก

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Commercial ของ AMD สำหรับธุรกิจของคุณ? ติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจและค้นหาว่า AMD สามารถทำอะไรให้องค์กรของคุณได้บ้าง

  ประเภทการสั่งซื้อ:
  สำหรับใช้ส่วนบุคคลสำหรับใช้งานในองค์กร

  ประเภทและบริการของบริษัท:
  Financial, BankingInsuranceHealthcare, HospitalHotel, ServiceEnergy, PetroFood & beverageConsumer, Wholesale, ResellerMedia, Enertainment, RadioAutomotiveEducationGovernment, ICT, DETransportationManufacturingTelecomMSP, เครื่องในองค์กรE-Commerce

  สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่มองหา:
  PC desktop Ryzen (CPU)Notebook/Laptop RYZEN (CPU)Server/Epyc (Server ขนาดกลาง)HPC/Epyc (Server ขนาดใหญ่)Graphics/Radeon solution (for Server)สินค้าที่เกี่ยวกับ ICT/DE

  Brand สินค้าที่ต้องการข้อมูล:
  HP/HPELenovo/ThinkpadASUSACERDELL/DELL EMCMSIHuaweiSuper Micro Server

  องค์กรของท่านเป็น:
  หน่วยงานภาครัฐหน่วยงานภาคเอกชนหน่วยงานรัฐวิสาหกิจอื่นๆ

  ขนาดขององค์กรของท่าน:
  พนักงาน 10-100 คนพนักงาน 101-300 คนพนักงาน 301-500 คนพนักงาน 501-1,000 คน หรือมากกว่า

  งบประมาณหรือ Budget ที่วางไว้: