เปิดตัว AMD Business Processor รุ่นล่าสุดสำหรับแล็ปท็อป เวิร์คสเตชัน มือถือ และเดสก์ท็อป: โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ PRO 8000 Series

สตรีมมิ่ง วันที่ 5 มิ.ย. · 08:30 น
เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ประกาศโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ PRO 8000 Series ที่ก้าวล้ำ ช่วยให้ลูกค้าของคุณสามารถยกระดับประสิทธิภาพการทำงานด้วยประสิทธิภาพระดับถัดไปและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น ผสานรวมเข้ากับพลังการเปลี่ยนแปลงของ AI และแพลตฟอร์ม Windows 11 ล่าสุดได้อย่างราบรื่น ดูข่าวประชาสัมพันธ์สำหรับข้อมูลการเปิดตัวเพิ่มเติม
เข้าร่วมกับเราสำหรับการสัมมนาผ่านเว็บสุดพิเศษที่นำโดยวิทยากรของ AMD WW Chuck Schalm ในขณะที่เขาสำรวจความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของความต้องการพีซีทางธุรกิจ รวมถึงผลกระทบอย่างลึกซึ้งของ generative AI บนเทคโนโลยีพีซี และวิธีที่ AMD พร้อมที่จะปฏิวัติการประมวลผลสำหรับแอปพลิเคชัน generative AI

หัวข้อจะรวมถึง:

ภาพรวมของโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ PRO 8000 Series เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในแล็ปท็อป เวิร์คสเตชัน มือถือ และเดสก์ท็อป
การเสวนา ถึงความเป็นผู้นำของ AMD ในด้านประสิทธิภาพและประสบการณ์ผู้ใช้ผ่านเกณฑ์มาตรฐานที่น่าสนใจเมื่อเทียบกับคู่แข่ง

AMD Ryzen™ AI 1 สามารถเร่งความเร็วการรักษาความปลอดภัย ความสามารถในการจัดการ ความน่าเชื่อถือ และความเสถียรสำหรับพีซี AI ของคุณในปัจจุบัน ได้อย่างไร
วิธีที่โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ PRO ช่วยให้การทำงานในอนาคตมีประสิทธิภาพและชาญฉลาดยิ่งขึ้น
เรารอคอยที่จะเป็นผู้นำยุคใหม่ของพีซี AI และสร้างอนาคตของเทคโนโลยี ขอบคุณสำหรับความร่วมมือและการสนับสนุนของคุณ – เราก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน!

null

Chuck Schalm

ลงทะเบียนร่วมสัมมนา

  ชื่อจริง

  นามสกุล

  อีเมล* :

  หมายเลขโทรศัพท์* :

  ประเทศ*

  ภาษา*

  โปรดเลือกตัวเลือกที่ตรงกับธุรกิจของคุณมากที่สุด: *

  โปรดเลือกบทบาทที่ตรงกับหน้าที่งานในแต่ละวันของคุณมากที่สุด: *

  โปรดเลือกอุตสาหกรรมหากมี: *

  รับข่าวสาร ข้อมูลผลิตภัณฑ์ และการแจ้งเตือนเกี่ยวกับกิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น คุณสามารถเลือกไม่รับอีเมลการตลาดจากเราได้ตลอดเวลา
  ฉันตกลงที่จะรับการสื่อสารทางการตลาดจาก AMD

  คุณสามารถอ่านเกี่ยวกับวิธีที่เราจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สิทธิ์ในข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และวิธีที่คุณสามารถติดต่อเราได้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา