สัมมนาผ่าน LIVE สดวันที่ 5 มิถุนายน 2024 เริ่ม 09:30 น. (SGT)

เปิดตัว AMD Business Processor รุ่นล่าสุด
สำหรับแล็ปท็อป เวิร์คสเตชัน มือถือ และเดสก์ท็อป:โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ PRO 8000 Series

ลงทะเบียนเลย

Speaker

Mr.Chuck Schalm

AMD Major Account Sales
Chuck Schalm เป็นผู้นำด้านการตลาดและการขายที่มีประสบการณ์และมีความหลงใหลในเทคโนโลยีอย่างลึกซึ้ง ตั้งแต่ปี 2554 เขาเป็นผู้ดูแลลูกค้าหลักของ AMD ให้กับ Hewlett Packard ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการผลักดันยอดขายและวางแผนงานให้ประสบความสำเร็จ บทบาทของ Chuck มุ่งเน้นไปที่การสร้างกลยุทธ์และการประสานงานกับฝ่ายการขายทั่วโลกเพื่อเพิ่มความต้องการผลิตภัณฑ์ AMD
Chuck ยังมีความเข้าใจความต้องการของลูกค้าอย่างลึกซึ้ง ด้วยความสามารถนี้ทำให้ Chuck สามารถสร้างทีมขายและนำทีมให้ประสบความสำเร็จ

สรุปการสัมมนาผ่านเว็บ

เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ประกาศโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ PRO 8000 Series ที่ก้าวล้ำ ช่วยให้ลูกค้าของคุณสามารถยกระดับประสิทธิภาพการทำงานด้วยประสิทธิภาพระดับถัดไปและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น ผสานรวมเข้ากับพลังการเปลี่ยนแปลงของ AI และแพลตฟอร์ม Windows 11 ล่าสุดได้อย่างราบรื่น ดูข่าวประชาสัมพันธ์สำหรับข้อมูลการเปิดตัวเพิ่มเติม

เข้าร่วมกับเราสำหรับการสัมมนาผ่านเว็บสุดพิเศษที่นำโดยวิทยากรของ AMD WW Chuck Schalm ในขณะที่เขาสำรวจความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของความต้องการพีซีทางธุรกิจ รวมถึงผลกระทบอย่างลึกซึ้งของ generative AI บนเทคโนโลยีพีซี และวิธีที่ AMD พร้อมที่จะปฏิวัติการประมวลผลสำหรับแอปพลิเคชัน generative AI

หัวข้อจะรวมถึง

  • ภาพรวมของโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ PRO 8000 Series เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในแล็ปท็อป เวิร์คสเตชัน มือถือ และเดสก์ท็อป
  • การเสวนา ถึงความเป็นผู้นำของ AMD ในด้านประสิทธิภาพและประสบการณ์ผู้ใช้ผ่านเกณฑ์มาตรฐานที่น่าสนใจเมื่อเทียบกับคู่แข่ง
  • AMD Ryzen™ AI 1 สามารถเร่งความเร็วการรักษาความปลอดภัย ความสามารถในการจัดการ ความน่าเชื่อถือ และความเสถียรสำหรับพีซี AI ของคุณในปัจจุบัน ได้อย่างไร
  • วิธีที่โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ PRO ช่วยให้การทำงานในอนาคตมีประสิทธิภาพและชาญฉลาดยิ่งขึ้น

เรารอคอยที่จะเป็นผู้นำยุคใหม่ของพีซี AI และสร้างอนาคตของเทคโนโลยี
ขอบคุณสำหรับความร่วมมือและการสนับสนุนของคุณ – เราก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน!

เชิงอรรถ:

1 Ryzen™ AI ถูกกำหนดให้เป็นการผสมผสานระหว่างเอนจิ้น AI เฉพาะ, เอ็นจิ้นกราฟิก AMD Radeon™ และคอร์โปรเซสเซอร์ Ryzen ที่ช่วยให้มีความสามารถด้าน AI จำเป็นต้องมีการเปิดใช้งาน OEM และ ISV และคุณสมบัติ AI บางอย่างอาจยังไม่ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับโปรเซสเซอร์ Ryzen AI Ryzen AI เข้ากันได้กับ: (a) โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 7040 และ 8040 Series ยกเว้นโปรเซสเซอร์ Ryzen 5 7540U, Ryzen 5 8540U, Ryzen 3 7440U และ Ryzen 3 8440U; และ (b) โปรเซสเซอร์เดสก์ท็อป AMD Ryzen 8000G Series ทั้งหมด ยกเว้น Ryzen 5 8500G/GE และ Ryzen 3 8300G/GE โปรดตรวจสอบกับผู้ผลิตระบบของคุณเกี่ยวกับความพร้อมใช้งานของคุณสมบัติก่อนซื้อ GD-220b.

แหล่งข้อมูลแนะนำ

สำรวจเครื่องมือการขายที่หลากหลายในห้องสมุดดิจิทัลของ AMD ซึ่งเป็นศูนย์กลางทรัพยากรที่ครอบคลุมของคุณในฐานะพันธมิตรของ AMD เพิ่มพูนความเชี่ยวชาญของคุณด้วยการฝึกอบรมเชิงโต้ตอบใน AMD Arena และติดตามข่าวสารล่าสุดผ่านจดหมายข่าวพันธมิตรของเรา ซึ่งส่งตรงไปยังกล่องจดหมายของคุณ

ศูนย์กลางพันธมิตรของ AMD

ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับพันธมิตรที่ต้องการขยายธุรกิจ AMD ของตน Partner Hub ให้การเข้าถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์ เครื่องมือการขาย การฝึกอบรม การสัมมนาผ่านเว็บ สื่อการตลาด และอื่นๆ
เยี่ยมชมศูนย์พันธมิตร

การฝึกอบรม AMD Arena

การเรียนรู้ไม่เคยได้รับผลตอบแทนมากขึ้น เข้าสู่ AMD Arena เพื่อเข้ารับการฝึกอบรม ทำภารกิจให้สำเร็จ รับเหรียญตรา และรับรางวัล
เข้าสู่สนาม AMD Arena

การสัมมนาผ่านเว็บของ AMD พบกับผู้เชี่ยวชาญ

สำรวจเซสชันที่กำลังจะมีขึ้นในซีรีส์การสัมมนาผ่านเว็บ AMD Meet the Experts ของเรา หรือติดตามเนื้อหาตามความต้องการของเรา
สำรวจการสัมมนาผ่านเว็บ

ติดตาม

สมัครรับจดหมายข่าวจากพันธมิตรเพื่อรับข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ข่าวสาร เครื่องมือ และทรัพยากรล่าสุดของ AMD ที่ส่งตรงถึงอีเมลของคุณ
สมัครสมาชิกตอนนี้

เครื่องมือการขาย

สำรวจเครื่องมือการขายที่หลากหลาย รวมถึงคู่มือวิธีขาย คู่มืออ้างอิงฉบับย่อ ภาพรวมผลิตภัณฑ์ เอกสารข้อมูล แผนภูมิประสิทธิภาพ อินโฟกราฟิก และอื่นๆ อีกมากมาย
สำรวจเครื่องมือการขาย

ศูนย์กลางพันธมิตรของ AMD

ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับพันธมิตรที่ต้องการขยายธุรกิจ AMD ของตน Partner Hub ให้การเข้าถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์ เครื่องมือการขาย การฝึกอบรม การสัมมนาผ่านเว็บ สื่อการตลาด และอื่นๆ

หากคุณเป็นผู้ค้าปลีก/ผู้ค้าปลีก พนักงานขายปลีก ผู้วางระบบ ผู้ฝึกสอนภาคสนาม ผู้ผลิตพีซี ผู้จัดจำหน่าย ผู้ค้าปลีก ผู้ผลิตกราฟิกการ์ด ผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ด หรือพันธมิตรประเภทอื่น ๆ ของ AMD คุณจะพบเครื่องมือและทรัพยากรทั้งหมดที่คุณต้องการ เพื่อจำหน่ายและทำการตลาดผลิตภัณฑ์ของ AMD